Yến mạch ăn liền là gì ?

Yến mạch ăn liền là cách gọi những loại yến mạch được sản xuất với thành phẩm được cán rất mỏng để giảm thiểu tối đa thời gian chế biến cho người sử dụng ...

YẾN MẠCH ĂN LIỀN LÀ GÌ ?

Nếu như ở Việt Nam, gạo là lương thực chính thì ở các nước phương Tây lại là yến mạch, bởi lẽ yến mạch chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe nên thời gian gần đây, yến mạch ngày càng được ưa chuộng tại nước ta. Với thành phần dinh dưỡng đa dạng, bạn vừa có thể sử dụng yến mạch để tăng cường sức khỏe vừa có thể làm đẹp.

Đáp lại sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời các loại yến mạch ăn liền với thành phần chính là 100% yến mạch được cắt và cán cực mỏng để khách hàng có thể rút ngắn thời gian chế biến xuống còn vài phút là đã có ngay một bát yến mạch thơm ngon bổ dưỡng. Thậm chí với những bạn đang theo chế độ Eat Clean, thì chỉ cần thêm nước sôi vào yến mạch ăn liền, cộng thêm một ít hoa quả tươi hoặc sấy khô là đã có thể thưởng thức.

yến mạch úc tươi

YẾN MẠCH ĂN LIỀN CAPTAIN OATS - INSTANT OATMEAL 1KG

Yến mạch ăn liền tiện dụng cho cuộc sống hiện đại vì thời gian chế biến rất ngắn, không có chất bảo quản độc hại, hay những thành phần hương vị khác như đường, muối, gia vị, ... nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không hề sợ những tác dụng phụ không mong muốn.

Yến mạch ăn liền không chỉ có thể kết hợp với trái cây tươi, sữa chua để ăn ngọt, mà bạn còn có thể kết hợp với thịt cá, rau củ để làm soup, nấu cháo, ... giúp bạn có được sự phong phú hơn trong các món ăn. Yến mạch đã bổ dưỡng nay còn tốt hơn với những thực phẩm chất lượng được thêm vào giúp cơ thể bạn được cung cấp thêm những chất dinh dưỡng cần thiết như đạm, béo, vitamin, ...

yến mạch úc tươi

YẾN MẠCH ĂN LIỀN CAPTAIN OATS - QUICK COOK 500g


LỢI ÍCH CỦA YẾN MẠCH ĂN LIỀN

Như đã nói ở trên, yến mạch ăn liền có giá trị dinh dưỡng tương đương với yến mạch thông thường, nhưng được cán mỏng hơn để giúp các bạn giảm thiểu tối đa thời gian chế biến. Yến mạch là một trong số ít những loại thực phẩm vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng dù có tác động vật lý như cán mỏng hay xay nhuyễn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của yến mạch ăn liền nhé.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG LỢI ÍCH CỦA YẾN MẠCH:

yến mạch úc tươi

YẾN MẠCH ÚC ĂN LIỀN CAPTAIN OATS - QUICK COOK 500g


MUA YẾN MẠCH ĂN LIỀN Ở ĐÂU ?

Yến mạch ăn liền hiện nay đã được bày bán rộng rãi ở nhiều nơi với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Captain Oats, Oatmeal, Union, ... Các bạn có thể tìm thấy những sản phẩm này ở tất cả các cửa hàng tạp hóa, các shop 24/7, các sàn thương mại điện tử và cũng như các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước.

yến mạch úc tươi

YẾN MẠCH ĂN LIỀN CAPTAIN OATS - INSTANT OATMEAL 800g


THAM KHẢO THÊM: