Nên chọn thương hiệu yến mạch nào để sử dụng ?

Với rất nhiều thương hiệu trên thị trường hiện nay thì bạn nên chọn thương hiệu nào để sử dụng? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Mỹ, Úc và Nga là những nguồn cung cấp yến mạch chủ yếu hiện nay tại Việt Nam, chúng ta có thể kể đến những nhãn hiệu như Good Day của Nga, Quaker của Mỹ và yến mạch Oatmeal Pure, Union, Captain Oats của Úc.

Nếu các bạn đang cần lựa chọn yến mạch để sử dụng thì đây đều là những thương hiệu uy tín, chất lượng đã được người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng trong nhiều năm qua.

yến mạch úc oatmeal pure

Yến mạch Oatmea Pure đến từ Úc và Quaker đến từ Mỹ


Tuy nhiên, sự hiện diện trên thị trường của yến mạch đến từ Nga thật sự là khiêm tốn hơn nhiều so với hai loại yến mạch còn lại. Thực sự là do yến mạch của Nga cũng chưa có một nhà phân phối chính thức tại Việt Nam nên hầu hết nguồn hàng đều thông qua con đường xách tay.

Với yến mạch đến từ Úc và Mỹ mà đại diện tiêu biểu là những thương hiệu như Quaker, yến mạch Oatmeal Pure, Union và Captain Oats thì các bạn sẽ bắt gặp nhiều hơn ở những hệ thống siêu thị lớn, cửa hàng tiện lợi và ở những quầy tạp hóa truyền thống. Những thương hiệu yến mạch này đều được nhập khẩu vào Việt Nam thông qua con đường hải quan chính ngạch, nên đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và nguồn gốc xuất xứ.


yến mạch úc

yến mạch úc

Các sản phẩm yến mạch đang được bán tại siêu thị
Tìm hiểu thêm:

Yến mạch có tốt hơn gạo không?

Yến mạch tươi là gì?

Yến mạch Úc là gì?

Nền nông nghiệp Úc đã phát triển thế nào?
Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay cũng đã xuất hiện những thương hiệu giả Quaker nên khi chọn lựa thương hiệu nổi tiếng này, bạn nên mua ở những nơi có thể đảm bảo tốt nhất về nguồn gốc như mua tại siêu thị là một sự lựa chọn hợp lý.

Đối với yến mạch Úc, các bạn có thể tin dùng những thương hiệu nổi tiếng như yến mạch Úc Oatmeal Pure, yến mạch Úc Union và yến mạch Úc Captain Oats. Nước Úc là một quốc gia có nền nông nghiệp rất phát triển, trình độ canh tác đạt ở mức hoàn thiện cao nên thành phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều đạt chất lượng tốt và có hương vị thơm ngon nhất.


yến mạch úc

yến mạch úc

Yến mạch đều đã có mặt ở hầu hết các hệ thống siêu thị và chuỗi CVS


Lựa chọn yến mạch Úc cũng chính là lựa chọn nguồn yến mạch được sản xuất ở đất nước có thổ nhưỡng phù hợp nhất để trồng loại ngũ cốc đầy giá trị dinh dưỡng này.

Do đó, bạn nên một lần dùng thử các thương hiệu yến mạch Úc kể trên để có thể cảm nhận được sự khác biệt trong mùi vị cũng như hương thơm của yến mạch giữa những vùng canh tác yến mạch khác nhau trên thế giới.

yến mạch úc

yến mạch úc

Các hệ thống siêu thị lớn là địa chỉ đáng tin cậy để mua yến mạch


Sự đa dạng thương hiệu yến mạch cũng là một điều tốt vì khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những thương hiệu khác nhau tùy theo sở thích mùi vị riêng biệt của từng người nhưng mặt khác cũng sẽ gây khó khăn trong sự lựa chọn khi đi mua sắm. Do đó, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên thử nhiều loại yến mạch khác nhau để có sự so sánh rõ ràng hơn và với yến mạch Úc chúng tôi xin đề cử 3 thương hiệu trên: yến mạch Úc Oatmeal Pure, yến mạch Union và yến mạch Captain Oats.

Chúc các bạn lựa chọn được cho mình loại yến mạch phù hợp nhất với khẩu vị của bản thân và gia đình nhé.

Yến mạch

shopee

sendo

lazada