Yến mạch trái cây có tốt cho sức khỏe không ?

Yến mạch trái cây là sự kết hợp giữa các loại ngũ cốc, trái cây sấy lạnh và hạt có giá trị dinh dưỡng cao như yến mạch, hạt điều, hạnh nhân, hạt bí ...

Yến mạch trái cây là gì ? Yến mạch trái cây có tốt không ?


Yến mạch trái cây có tốt cho sức khỏe không ?


MUA NGAY TẠI LAZADA


TÌM HIỂU VỀ YẾN MẠCH TRÁI CÂY ?


Yến mạch trái cây là loại thực phẩm đã có mặt khá lâu tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ và rất được người tiêu dùng tại những khu vực này yêu thích vì sản phẩm có tính chất nhanh chóng tiện lợi và phù hợp với môi trường sống năng động, hiện đại tại đây. 


Yến mạch trái cây có tốt cho sức khỏe không ?

Đối với Yến mạch trái cây Sunrise, đây là sản phẩm được kết tinh từ những mong muốn của nhà sản xuất để mang đến một loại thực phẩm có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam. Bạn sẽ tìm thấy một sản phẩm yến mạch trái cây có tính tiện dụng cao, cùng với hàm lượng dinh dưỡng: vitamin và khoáng chất dồi dào mà giá thành lại rất hợp lý. 


Yến mạch trái cây là gì ? Yến mạch trái cây có tốt không ?


Yến mạch trái cây Sunrise thơm ngon và giàu dinh dưỡng


 

Sản phẩm yến mạch trái cây Sunrise là sự kết hợp giữa các loại ngũ cốc, trái cây sấy lạnh và hạt có giá trị dinh dưỡng cao như yến mạch nguyên chất, hạnh nhân, hạt bí, hạt điều, … , trái cây sấy lạnh như dâu tây, táo, đu đủ, nho khô …

 

Mỗi sản phẩm Yến mạch trái cây Sunrise khi đến tay người tiêu dùng đều đã được kiểm tra và đánh giá qua nhiều khâu kiểm nghiệm chất lượng nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.


Yến mạch trái cây Sunrise rất giàu dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin B1, B3, B5, B6, các loại vi chất như Folate, Avenanthramide, cùng các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Magie, Kẽm, Sắt, Phospho, … và chất xơ hòa tan với hàm lượng cao.


Bạn có thể tin tưởng rằng yến mạch trái cây Sunrise sẽ là nguồn cung cấp và bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho cả gia đình ở mọi lứa tuổi từ ông bà cho đến các cháu nhỏ.


Bạn có thể sử dụng yến mạch trái cây Sunrise như một món ăn sáng tiện lợi, một món ăn nhẹ trước khi tập luyện thể thao hay tuyệt vời hơn nữa là một món ăn chơi khi xem phim, tán gẫu với bạn bè. Và dù bạn thưởng thức với bất cứ trường hợp nào thì chúng tôi tin rằng yến mạch trái cây Sunrise cũng sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.


Yến mạch trái cây là gì ? Yến mạch trái cây có tốt không ?Yến mạch trái cây là gì ? Yến mạch trái cây có tốt không ?Yến mạch trái cây là gì ? Yến mạch trái cây có tốt không ?


Yến mạch trái cây Sunrise gói 300g với 3 mùi vị thơm ngon, bổ dưỡng.




Tham khảo thêm:

 



Tìm hiểu về yến mạch trái cây

Yến mạch trái cây Sunrise gói nhỏ 100g tiện dụng

Yến mạch trái cây Sunrise có tốt không ?

Yến mạch trái cây Sunrise có nhiều đặc điểm nổi trội hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường như:


  • Hàm lượng chất xơ dinh dưỡng rất cao, từ 4,2g trên 100g sản phẩm nên rất tốt cho hệ tiêu hóa.
  • Hàm lượng chất béo thấp hơn các sản phẩm cùng loại (chỉ từ 12,6g trên 100g sản phẩm), do đó, sản phẩm phẩm rất phù hợp cho các đối tượng người lớn tuổi thường có các vấn đề sức khỏe về hệ tim mạch.
  • Hàm lượng carbohydrate của Yến mạch trái cây Sunrise cũng khá thấp (chỉ từ 48g trên 100g sản phẩm) giúp hỗ trợ việc giảm cân của bạn được hiệu quả hơn và nhanh chóng đạt được kết quả hơn.
  • Ngoài ra, Yến mạch trái cây Sunrise còn nổi bật hơn nhờ vào lượng trái cây và hạt dinh dưỡng phong phú, thơm ngon như táo, đu đủ, nho khô, dâu tây, hạt bí, việt quất … giúp ngon miệng hơn và giàu dinh dưỡng hơn.
  • Yến mạch trái cây Sunrise sử dụng nguyên liệu là trái cây sấy lạnh giúp giữ nguyên độ thơm ngon của trái cây khi đóng gói thành phẩm.
  • Yến mạch trái cây Sunrise được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam nên có độ ngọt vừa phải, không ngọt gắt và có hương thơm tự nhiên.
  • Đặc biệt, với sản phẩm Yến mạch trái cây vị phô mai Sunrise, hàm lượng phô mai nhiều hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường (5% so với 1,5%) nên tạo nên hương vị đặc trưng của sản phẩm.