10 Lời khuyên giúp giảm cân hiệu quả hơn

10 Lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trong bài viết sau sẽ giúp cho quý khách thực hiện việc giảm cân được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Để quá trình ăn kiêng giảm cân giảm mỡ được hiệu quả hơn, các bạn nên lưu ý 10 vấn đề sau nhé.

1. Ăn bữa sáng giàu protein. Với cách này, bạn có thể làm giảm cảm giác thèm ăn và lượng calo nạp vào cơ thể trong suốt cả ngày dài hoạt động. Giúp giảm cân hiệu quả hơn.

yến mạch và thịt
2. Tránh sử dụng đồ uống có đường và nước ép trái cây. Đây đều là những thứ sẽ nhanh chóng vỗ béo bạn đấy.

nước ngọt có ga
3. Uống một cốc nước trước bữa ăn là một hoạt động sẽ giúp bạn giảm được lượng calo hiệu quả hơn. Một nghiên cứu cho thấy uống nước nửa giờ trước bữa ăn giúp tăng khả năng giảm cân đến 44% sau 3 tháng.

uống nước trước khi ăn
4. Chọn thực phẩm giảm cân thân thiện như bánh ăn kiêng, ngũ cốc ăn kiêng, yến mạch, … Đây là những loại thực phẩm hỗ trợ rất tốt quá trình giảm cân nên bạn cần lưu ý tham khảo lựa chọn thêm để cho bữa ăn hàng ngày thêm phần phong phú nhé.

bánh ăn kiêng giảm cân

Bánh ăn kiêng yến mạch FINE
5. Ăn chất xơ hòa tan: các nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Mỹ đã cho thấy chất xơ hòa tan có thể thúc đẩy việc giảm cân rất hiệu quả. Yến mạch là một loại ngũ cốc đặc biệt, rất giàu chất xơ hòa tan và không hòa tan, ngoài ra còn có nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt như beta-glucan, tryptophan, ... đều là những chất rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

yến mạch úc tươi nguyên chất

Yến mạch úc tươi nguyên chất Union
CÔNG THỨC NẤU SÚP YẾN MẠCH ỨC GÀ CỰC KỲ THƠM NGON, BỔ DƯỠNG
THAM KHẢO THÊM:

                    BETA-GLUCAN TRONG YẾN MẠCH CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

                    TRYPTOPHAN TRONG YẾN MẠCH CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

                    SAPONIN TRONG YẾN MẠCH CÓ LỢI ÍCH GÌ ?

                    ĐƯỜNG ĂN KIÊNG ISOMALT LÀ GÌ ?
6. Uống cà phê hoặc trà. Thành phần caffeine sẽ giúp tăng sự trao đổi chất của cơ thể lên từ 3% - 11%, thúc đẩy việc giảm mỡ một cách tốt nhất.

cà phê giúp tăng cường trao đổi chất
7. Nếu có khả năng nấu nướng, các bạn hãy cố gắng tự thực hiện những bữa ăn cho riêng mình, như vậy bạn sẽ kiểm soát được chất lượng thực phẩm tốt hơn là khi ăn uống ở ngoài hàng quán.

nấu ăn
8. Thói quen ăn nhanh có thể dẫn đến tăng cân theo thời gian do bạn sẽ ăn nhiều hơn so với nhu cầu của cơ thể, nên lời khuyên của các chuyên gia là bạn hãy ăn chậm lại, hãy thưởng thức món ăn một cách từ từ, như vậy bạn sẽ cảm thấy no hơn và giảm cân hiệu quả hơn.

thưởng thức món ăn
9. Bạn nên thực hiện việc cân trọng lượng của mình mỗi ngày, như vậy bạn sẽ biết được quá trình giảm cân của mình đang tiến triển như thế nào, để có các thay đổi về khẩu phần và hoạt động thể chất cần thiết giúp cho việc giảm cân được hoàn hảo hơn.

cân trọng lượng cơ thể
10. Ngủ đều đặn, đủ giấc, tránh thức quá khuya làm rối loạn sự trao đổi chất của cơ thể, đây được xem là một trong những yến tố lớn nhất gây ra việc tăng cân mất kiểm soát.

giấc ngủ ngon
Trên đây là những lời khuyên rất quý giá dành cho các bạn đang ăn kiêng giảm cân giảm mỡ, các bạn hãy lưu ý để thực hiện thật tốt nhé. Nếu có nhu cầu về mặt hàng yến mạch, bánh ăn kiêng, ngũ cốc ăn kiêng, ... thì xin mời các bạn ghé qua gian hàng online của chúng tôi tại: shopee.vn/yenmach.org hoặc liên hệ hotline theo thông tin như bên dưới nhé.

yến mạch úc nguyên chất Nhật Thăng