Bánh ngũ cốc yến mạch là gì ?

Bánh ngũ cốc yến mạch là một loại bánh quy được làm với thành phần chính là yến mạch ( dạng bột hoặc hạt ) và các loại ngũ cốc dinh dưỡng ...

Bánh ngũ cốc yến mạch là loại bánh quy thơm ngon,  được chế biến với thành phần chính là yến mạch ( dạng bột, vảy hoặc hạt ) và các loại ngũ cốc dinh dưỡng thơm ngon khác như mè đen, gạo lứt, hạnh nhân, nếp than, hạt bí, ...

 Bánh ngũ cốc yến mạch là gì ?

Bánh dinh dưỡng ngũ cốc yến mạch hạnh nhân Sunrise Oattie

Bánh rất thích hợp để dùng như một bữa ăn sáng thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình. Với những buổi tiệc trà nho nhỏ hay những buổi gặp mặt thân mật thì bánh ngũ cốc yến mạch cũng đóng một vai trò không thể thiếu để làm tăng thêm không khí vui vẻ của buổi tiệc. Ngoài ra nếu bạn là một người yêu thích vận động thể thao hay đang trong chế độ ăn kiêng thì bánh yến mạch ngũ cốc sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời để giúp cung cấp năng lượng cần thiết vừa đủ và lâu dài trong cả một ngày hoạt động.

Bánh ngũ cốc yến mạch là gì ?

Bánh ăn kiêng yến mạch Sunrise và Bánh ăn kiêng mè đen yến mạch Fine

Một số loại bánh yến mạch ngũ cốc được sản xuất với đường Isomaltulose nhằm hướng đến đối tượng là những người bị tiểu đường và đang ăn kiêng, giúp người sử dụng thỏa mãn được cơn đói nhưng vẫn không làm tăng cân và lượng đường huyết luôn ổn định.
THAM KHẢO THÊM:
Có nhiều người vẫn nghĩ rằng lối sống lành mạnh và cân đối về sức khỏe cũng như cân nặng là phải thường xuyên tập thể dục. Thật ra thì để đạt được những thay đổi tích cực về sức khỏe và dáng vóc của cơ thể thì các hoạt động thể dục thể thao chiếm 40% và 60% còn lại thuộc về chế độ dinh dưỡng.

Bánh ngũ cốc yến mạch là gì ?

Bánh dinh dưỡng ngũ cốc yến mạch Sunrise Oattie hạnh nhân

Bạn cần phải thực hiện nghiêm túc việc tập luyện thể lực, cũng như kiểm soát được chế độ ăn uống hợp lý để cải thiện được sức khỏe ngày càng tốt hơn.

Ăn vặt chính là một trong những nguyên nhân gây cản trở rất lớn cho quá trình cải thiện tình trạng sức khỏe, do đó, thay vì ăn vặt bằng bánh quy, kẹo ngậm, thức ăn nhanh, ... bạn hãy thưởng thức những loại bánh quy ngũ cốc yến mạch thật thơm ngon, vừa đảm bảo dạ dày có được cảm giác no, vừa không sợ béo lên, đặc biệt là những sản phẩm bánh yến mạch có sử dụng đường ăn kiêng Isomaltulose - rất phù hợp với người bị tiểu đường, người đang ăn kiêng.

Bánh ngũ cốc yến mạch là gì ?

Bánh dinh dưỡng ngũ cốc yến mạch Sunrise Oattie với nhiều hương vị thơm ngon

Tại sao nên lựa chọn bánh quy yến mạch lành mạnh và dinh dưỡng để giảm cân, giảm béo và cải thiện sức khỏe ?

  • Bánh quy yến mạch cung cấp một lượng nhỏ protein mà các loại bánh quy khác không có.
  • Bánh quy yến mạch có hàm lượng chất xơ cao so với bánh quy đường thông thường.
  • Bánh quy yến mạch chứa một lượng đáng kể các khoáng chất như canxi, sắt, magiê và kali, tất cả đều cần thiết cho sức khỏe thể chất tổng thể.
  • So với bánh quy đường, bánh quy yến mạch cũng có hàm lượng calo ít hơn.
  • Bánh quy yến mạch cũng có hàm lượng sắt cần thiết cho cả nam và nữ.
  • Bánh quy bột yến mạch giúp góp phần xây dựng cơ bắp khỏe mạnh.

Bánh ngũ cốc yến mạch là gì ?

Bánh ăn kiêng ngũ cốc gạo lứt yến mạch Sunrise

Đến đây, hẳn các bạn đã biết bánh quy yến mạch có lợi ích tốt như thế nào đối với sức khỏe rồi đúng không ? Chúng tôi thật sự khuyên bạn nên sử dụng bánh quy ngũ cốc yến mạch để cải thiện bữa ăn hàng ngày được tốt hơn. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe để làm việc, học tập và giải trí.


LIÊN HỆ MUA BÁNH QUY NGŨ CỐC YẾN MẠCH

shopee


sendo


lazada